Đăng ký học

Nộp học phí

Tuyển giáo viên

Dịch vụ TopEdu

Kênh Youtube

Fanpage TopEdu

 

ĐÀO TẠO TỰ ĐỘNG HOÁ

Khóa học tổ chức quản lý theo tiêu chuẩn 5S
Đào tạo an toàn lao động uy tín
[ THIẾT KẾ TỦ ĐIỆN - LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN - ĐẤU NỐI TỦ ĐIỆN ]
Thiết kế tủ điện nâng cao
Thiết kế tủ điện với Eplan Electric
Thiết Kế Tủ Điện Trên AutoCAD Electrical
Điện tử công suất
[ ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC S7-1200 SIEMENS ]
Khóa học lập trình PLC S7-300 và WINCC
HMI - WinCCFlexible
Đào tạo mạng truyền thông công nghiệp của Siemens
Khoá học lập trình PLC OMRON các dòng CP, CJ
Đào tạo mạng truyền thông công nghiệp của Omron
Khoá học lập trình PLC  MITSUBISHI FX2N, Q
Đào tạo mạng truyền thông công nghiệp của Mitsubishi
Đào tạo thiết kế Scada trên Intouch Wonderware HMI
Cài Đặt Biến tần và Khởi động mềm
Chuyên đề động cơ Servo
Khoá học bảo dưỡng bảo trì công nghiệp

ĐÀO TẠO ĐIỆN TỬ - HỆ NHÚNG

Lập trình ARDUINO
Khóa học Phân tích thiết kế mạch điện tử
Lập trình vi điều khiển PIC
Lập trình vi điều khiển AVR
Lập Trình ARM Cơ Bản Cortex-M3
Lập trình ARM Nâng Cao
LabVIEW
Đào Tạo Thiết Kế Biển Quảng Cáo LED Các Loại
Lập Trình Xử Lý Ảnh Trên ARM
Lập trình Driver trên ARM

ĐÀO TẠO CƠ KHÍ - CAD/CAM/CNC

Mô phỏng dòng chảy Moldflow
Thiết kế, chế tạo sản phẩm trên Thiết Kế, Chế Tạo Sản Phẩm Trên Unigraphics NX
Thiết Kế và Lập Trình Gia Công trên Solidworks và MasterCAM
Thiết Kế Sản Phẩm 3D Trên CATIA
Lập trình gia công CAM trên CATIA
Thiết Kế Điêu Khắc Sản Phẩm Trên ArtCAM
Khóa học thiết kế chế tạo khuôn mẫu
Lập Trình Vận Hành CNC Phay
Lập Trình Vận Hành CNC Tiện
Khoá học bảo dưỡng, bảo trì máy phay, tiện CNC
Lập Trình Vận Hành CNC Cắt Dây

Trang chủ » Học viên » Hỗ trợ sinh viên

Topedu hỗ trợ sinh viên thực tập và làm đồ án tốt nghiệp

Thứ bảy - 19/05/2012 22:17
Topedu hỗ trợ sinh viên thực tập và làm đồ án tốt nghiệp

Topedu hỗ trợ sinh viên thực tập và làm đồ án tốt nghiệp

Sinh viên các khối kỹ thuật năm cuối thường rất băn khoăn và gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn một đề tài tốt nghiệp phù hợp cho mình. Bởi một đồ án tốt nếu như được gắn với thực tế, tạo ra một sản phẩm thật có ứng dụng trong thực tiễn sẽ giúp các bạn cải thiện một phần đáng kể khả năng làm việc thực tế của mình ....

Sinh viên các khối kỹ thuật năm cuối thường rất băn khoăn và gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn một đề tài tốt nghiệp phù hợp cho mình. Bởi một đồ án tốt nếu như được gắn với thực tế, tạo ra một sản phẩm thật có ứng dụng trong thực tiễn sẽ giúp các bạn cải thiện một phần đáng kể khả năng làm việc thực tế của mình, là một bước chuẩn bị quan trọng trước khi đi xin việc tại các công ty. Vấn đề thường gặp ở sinh viên khi làm thật là phải có thiết bị mà các thiết bị này thực tế cũng không rẻ một chút nào vì vậy tìm được một nơi có thể hỗ trợ thiết bị, kỹ thuật là một điều mơ ước đối với rất nhiều bạn sinh viên.

Biết được những khó khăn đó của sinh viên trung tâm đào tạo công nghệ TOPEDU đã xây dựng chương trình hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp. Trong năm 2012 trung tâm đã tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ thiết bị cho một số nhóm sinh viên trong trường Đại học Điện lực, Đại học Mỏ, ĐH công nghiệp Hà Nội, Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh …. thực hiện đồ án tốt nghiệp.

Nhóm sinh viên Đại học Điện Lực gồm 4 bạn:

  1. Trần Văn Đài
  2. Phạm Thanh Bình
  3. Nguyễn Viết Hưng
  4. Nguyễn Xuân Tiến

Sản phẩm đồ án Topedu hỗ trợ cùng các bạn sinh viên

Là sinh viên Đại học khoa Điện, chuyên ngành tự động hóa khóa đầu tiên của trường tốt nghiệp. Qua một số thông tin tìm hiểu trên mạng được biết trung tâm Topedu có triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp các bạn đã mạnh dạn đến trao đổi và chia sẻ mong muốn được hợp tác với trung tâm. Sau khi được trung tâm tư vấn đã lựa chọn đề tài “ Phân tích thiết kế mô hình điều khiển giám sát mức nước ” để làm đồ án tốt nghiệp của mình. Mô hình là một hệ SCADA thu nhỏ sau khi hoàn thành nó sẽ trở thành một mô hình học về SCADA rất hữu hiệu, ngoài ra trên mô hình còn được tích hợp thêm các hệ thống điều khiển ổn định mức nước đây chính là các yếu tố quan trọng nhất để học về điều khiển quá trình mà thực tế trong các nhà máy đang sử dụng rất nhiều. Sản phẩm đã hoàn thành và trở thành một thiết bị dạy học khóa SCADA của trung tâm TOPEDU.

Trong quá trình thực hiện đề tài nhóm sinh viên đã được trung tâm tạo điều kiện hỗ trợ cho mượn các bộ PLC S7-200 , S7-1200 để lập trình mô hình. Việc thiết kế điện, và lập trình PLC hoàn toàn do các nhóm sinh viên chủ động làm, những khó khăn trong quá trình làm sẽ được kỹ sư trung tâm tư vấn giúp công việc được rút ngắn thời gian đáng kể. Điều đó sẽ giúp cho các bạn sinh viên tự tin rất nhiều sau khi tốt nghiệp và có thể đi xin được những công việc đúng chuyên môn của mình.

Bạn Trần Văn Đài cho biết : “ Thực sự thời gian thực tập và làm đồ án tại trung tâm Topedu đã giúp cho mình trưởng thành lên rất nhiều, mình học được cách tư duy giải quyết các vấn đề, học được Autocad, kỹ năng lập trình, tiếp xúc với các thiết bị thực tế công nghiệp, trực tiếp đấu nối lập trình  

Ngày 10-02 nhóm sinh viên đã tiến hành bảo vệ đồ án tốt nghiệp kết quả có 3 bạn đạt điểm 9 và một bạn đạt điểm 10. Hội đồng bảo vệ và thầy phó khoa rất hài lòng vì những nỗ lực từ phía các bạn và trung tâm tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận công nghệ mới nhanh nhất.

      

       Đây là một trong số rất nhiều sản phẩm TOPEDU hỗ trợ. TOPEDU hy vọng sẽ trở thành một điểm đến thú vị, nơi gặp gỡ của những con người yêu thích công nghệ thực sự. Sẽ có rất nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi sự hỗ trợ ở đây có nghĩa là trung tâm sẽ làm đồ án, hay bài tâp lớn cho bạn không hãy loại bỏ ngay nhưng suy nghĩ này . Ở đây chúng tôi chỉ tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thiết bị còn việc tiến hành sẽ là phần việc của bạn có như vậy mới giúp bạn phát triển. Hãy đến TOPEDU để học tập, nghiên cứu và tạo cho mình những cơ hội để được trở thành cộng sự tương lai của chúng tôi. Luôn đồng hành trên con đường sự nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn!

 

 

Nguồn tin: topedu.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn