- .: TopEdu Hệ Thống Đào Tạo M&E, PLC, CADCAMCNC Chuyên Nghiệp :.

https://topedu.com.vn


Đào tạo về hệ thống điều hòa công suất lớn – Honda VN.

Đào tạo về hệ thống điều hòa công suất lớn cho công ty Honda Việt Nam tại Hà Nam vào tháng 01 năm 2021
Khóa học về hệ thống điều hòa công suất lớn
      Công ty Honda Việt Nam được đánh giá là một trong những nhà máy chế tạo xe máy hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á, nhà máy của Honda Việt Nam là minh chứng cho ý định đầu tư nghiêm túc và lâu dài của Honda taị thị trường Việt Nam.
       Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư nhà máy để áp dụng những công nghệ, kỹ thuật mới vào quá trình sản xuất, nâng cao vật chất cơ sở trang thiết bị, hệ thống nhà máy xưởng sản xuất. Chính vì vậy, dựa trên nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn ​​của đội ngũ kỹ sư công ty, tháng 01 năm 2021, Trung tâm đào tạo Topedu đã chính thức ký hợp đồng đào tạo khóa học về: “ Hệ thống điều hòa công suất lớn” với công ty Honda Việt Nam. 
        Giảng viên của trung tâm TOPEDU đã có mặt tại nhà máy Honda ​tại Hà Nam để tiến hành khóa đào tạo. Khóa học được tổ chức liên tục trong 05 ngày và kết thúc tốt đẹp.​                  Topedu  vinh dự trở thành nhà cung cấp thường niên các khóa học nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư của công ty Honda từ năm 2016.
       Topedu đã nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của ban lãnh đạo công ty Honda để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

          Thay mặt ban giám đốc trung tâm TOPEDU, Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty và đội ngũ kỹ thuật đã nhiệt tình tiếp đón và tạo điều kiện tốt nhất để TOPEDU hoàn thành khóa học. Kính chúc Quý công ty và tập thể cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công!
    Dưới đây là một số hình ảnh khóa học:​
Khóa học về hệ thống điều hòa công suất lớn
Khóa học về hệ thống điều hòa công suất lớn

Nguồn tin: Topedu.com.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây