Đào tạo thiết kế mạch điện tử và lập trình vi điều khiển cho Phenikaa

Thứ hai - 09/03/2020 06:06
Đào tạo khóa học THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN TỬ VÀ LẬP TRÌNH VI ĐIỀU KHIỂN trong 7 ngày cho CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN PHƯỢNG HOÀNG XANH A&A (Phenikaa).
Đào tạo thiết kế mạch điện tử và lập trình vi điều khiển cho Phenikaa
      Sau 10 năm xây dựng và phát triển công ty Cổ phần Tập Đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A đã nằm trong top đầu thế giới về sản xuất và cung cấp đá thạch anh. Hiện nay Phenikaa cũng đang triển khai các dự án đầu tư bất động sản, xây lắp, tư vấn thiết kế thương mại dịch vụ và chế biến khoáng sản. Với phương châm “Hiện thực hóa mọi cam kết”, Phenikaa tiếp tục tận dụng các nền tảng sẵn có để không ngừng phát triển, khẳng định thương hiệu của chính mình.
      Nhằm nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ sư, ban lãnh đạo công ty đã chọn TOPEDU trở thành nhà cung cấp dịch vụ khóa học thiết kế mạch điện tử và lập trình vi điều khiển cho Phenikaa.
       Tháng 3 năm 2020 Ban giám đốc đã phối hợp với trung tâm TOPEDU tổ Chức khóa học: THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN TỬ VÀ LẬP TRÌNH VI ĐIỀU KHIỂN.
Nội dung khóa học:
  • Thiết kế hệ thống mạch điện tử.
  • Thiết kế và lựa chọn thiết bị.
  • Gia công và kiểm tra.
  • Lập trình – Tích hợp hệ thống.
Thay mặt ban giám đốc trung tâm TOPEDU, Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty và đội ngũ kỹ thuật đã nhiệt tình công tác và tạo điều kiện tốt nhất để TOPEDU hoàn thành khóa học. Kính chúc Quý công ty và tập thể cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công.
kit thuc hanh 4
Đào tạo doanh nghiệp khóa học điện tử
kit thuc hanh 3
Đào tạo doanh nghiệp khóa học điện tử
 
kit thuc hanh
Đào tạo doanh nghiệp khóa học điện tử
 
 

Nguồn tin: Topedu.com.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây