Giới thiệu trung tâm đào tạo công nghệ Điện tử - Tự động hóa - Cơ khí TOPEDU

TOPEDU là một thành viên trực thuộc công ty Đầu tư phát triển công nghệ TOPCORP. Đây là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo luôn đón đầu những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu học công nghệ ngày càng cao của đội ngũ kỹ sư và sinh viên.


TOPEDU tự hào là thương hiệu đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam được thành lập từ tháng 06 năm 2011.
 

trung tam dao tao topedu

 


1. TỔNG QUAN CÔNG TY
Lời đầu tiên, thay mặt Trung tâm đào tạo công nghệ Topedu gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Hệ thống đào tạo công nghệ TopEdu được thành lập từ tháng 6 năm 2011 - chuyên cung cấp các phải pháp, các khóa học về các lĩnh vực Điện tử - Tự động hóa - Cơ khí uy tín thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường trong nước. Với số lượng đào tạo trên 200 học viên/ tháng. 

TOPEDU là đối tác đào tạo hàng đầu cho các nhà máy tập đoàn trong và ngoài nước như: Samsung, PEPSI,  FrieslandCampina Việt Nam, Honda, Toyota, Lixil... Từ một công ty tư nhân nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, TopEdu đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp đào tạo kỹ thuật với thị phần hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Trung tâm TOPEDU cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các khóa học chất lượng cao, thiết bị thực hành phong phú, học mọi nơi mọi lúc

Thay mặt Trung tâm, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Topedu sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.


2. MỤC TIÊU
 Không ngừng cải tiến nội dung, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng các giải pháp đào tạo online, xây dựng các khóa học mới theo yêu cầu của thị trường: với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng các khóa học thông qua việc cải tiến nội dung, thay đổi phương pháp đào tạo, nâng cấp mô hình thiết bị thực hành. Topedu đã áp dụng nhiều công nghệ mới hiện đại, xây dựng các khóa học online để giúp người học tiếp cận và hoàn thiện khóa học một cách tốt nhất.

 Lấy khách hàng làm trọng tâm: Topedu cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Topedu lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học đảm bảo đúng chất lượng, đúng thời gian cam kết.

 Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển TOPEDU phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.


3. Phương pháp giảng dạy
“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it.” – (“TOPEDU không chạy theo công nghệ. Chúng tôi luôn đón đầu công nghệ”), chương trình học luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu hiện tại và xu hướng công nghệ toàn cầu.  


Phương châm đào tạo  “ học như làm ” mô phỏng lại quá trình học giống như quá trình làm việc dự án trong các công ty đó làm cách học tốt nhất để rút ngắn khoảng cách với các công việc thực tế tại các công ty.

Cung cấp giáo trình, video đầy đủ để học viên có thể tiếp cận nội dung bài giảng một cách chủ động nhất. Phương pháp đào tạo có sự tương tác cao giữa học viên và giáo viên trong đó lấy người học làm trung tâm.

Một lớp học tối đa không quá 10 học viên.
 

4. Hệ thống giáo trình

Giáo trình đào tạo được đội ngũ kỹ sư TOPEDU biên soạn lưu hành nội bộ, với sự tham khảo ý kiến của trên 50 cố vấn chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực điện tử, tự động hóa, cơ khí đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Nội dung chương trình được xây dựng trên chương trình đào tạo của chính hang.

Tài liệu sẽ cung cấp những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc thiết kế giúp học viên rút ngắn một bước dài trên con đường đi làm thực tế.

Hệ thống giáo trình được cập nhật liên tục theo những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu công nghệ mới của học viên.

5. Cơ sở trang thiết bị đào tạo 

Hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn với trang bị hiện đại như: hệ thống máy tính cấu hình cao, máy chiếu, màn hình LCD, mỗi học viên một máy tính, phòng học được trang bị điều hòa giúp học viên thoải mái, không bị phân tâm về máy móc để có thể tập trung tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Mỗi học viên được trang bị một thiết bị thực hành giúp học viên thực hành các bài tập một cách hiệu quả nhất.

he thong dao tao topedu
6. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại TOPEDU được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chuẩn về kiến thức chuyên môn quy định có sự kiểm định của các cố vấn của công ty.  

Quan trọng nhất, họ là những người có kinh nghiệm làm dự án cũng phát triển sản phẩm về Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, Phần mềm lâu năm trong các công ty lớn như Samsung, CNCVina, VIETTEL ... vì thế học viên được truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế nhất và nhanh chóng bắt nhịp được với tốc độ làm việc khi đi làm.

Trung tâm cam kết xây dựng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao. Giáo viên tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm thực tế và trải qua 5 dự án thực tế trực tiếp tham gia giảng dạy.
 

7. Chứng nhận và công việc sau khi học

Công ty cam kết 100% học viên sau khóa học được cấp chứng nhận và giới thiệu việc làm. 

6311445050 dbccdabc79


8. TRỤ SỞ CÔNG TY
Tên công ty: Công ty TNHH đầu tư phát triển công nghệ TOPEDU

Địa chỉ ĐKGPKD: Số 8A, ngách 2, ngõ 203 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
MST: 0110322391
VP đào tạo tại HÀ NỘI:
Add: Số 8A, 203/2 Hoàng Quốc Việt, P Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Xưởng cơ khí: Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0972 024 265
Xưởng sản xuất: 47 TT2 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.TopEdu tổ chức đào tạo TRỰC TIẾP TẠI DOANH NGHIỆP trên CẢ NƯỚC.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây