Đào tạo sửa chữa, bảo dưỡng ĐHKK và hàn hồ quang tay – Honda VN

Thứ sáu - 17/05/2019 05:55
Đào tạo sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa không khí và khóa học hàn hồ quang tay cho công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc vào tháng 04 năm 2019
Đào tạo sửa chữa, bảo dưỡng ĐHKK và hàn hồ quang tay
Đào tạo sửa chữa, bảo dưỡng ĐHKK và hàn hồ quang tay

Công ty Honda Việt Nam được đánh giá là một trong những nhà máy chế tạo xe máy hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á, nhà máy của Honda Việt Nam là minh chứng cho ý định đầu tư nghiêm túc và lâu dài của Honda taị thị trường Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư nhà máy để áp dụng những công nghệ, kỹ thuật mới vào quá trình sản xuất, nâng cao vật chất cơ sở trang thiết bị, hệ thống nhà máy xưởng sản xuất. Chính vì vậy, dựa trên nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn ​​của đội ngũ kỹ sư công ty, ngày 18 tháng 03 năm 2019, Trung tâm đào tạo Topedu đã chính thức ký hợp đồng đào tạo hai khóa học về: “ Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa không khí và hàn hồ quang tay” với công ty Honda Việt Nam. 

Giảng viên của trung tâm TOPEDU đã có mặt tại trụ sở chính nhà máy Honda ​tại Phường Phúc thắng,Thị xã Phúc yên,Tỉnh Vĩnh Phúc để tiến hành khóa đào tạo. Hai khóa học được tổ chức liên tục trong 10 ngày từ 19/04/2019 đến 26/04/2019 và kết thúc tốt đẹp.​ Topedu  vinh dự trở thành nhà cung cấp thường niên các khóa học nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư của công ty Honda từ năm 2016.
Với số lượng học viên 60 người, được chia thành 03 khóa trong đợt đào tạo, Topedu đã nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của ban lãnh đạo công ty Honda để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

  Thay mặt ban giám đốc trung tâm TOPEDU, Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty và đội ngũ kỹ thuật đã nhiệt tình tiếp đón và tạo điều kiện tốt nhất để TOPEDU hoàn thành khóa học. Kính chúc Quý công ty và tập thể cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công!
    Dưới đây là một số hình ảnh khóa học:​

 
đào tạo sửa chữa bảo dưỡng điều hòa không khí 1
đào tạo sửa chữa bảo dưỡng điều hòa không khí 1
dao tao dhkk honda 2
đào tạo sửa chữa bảo dưỡng điều hòa không khí 2
dao tao dhkk honda
đào tạo sửa chữa bảo dưỡng điều hòa không khí 3
dao tao han honda 2
Đào tạo hàn hồ quang tay 1
dao tao han honda
Đào tạo hàn hồ quang tay 2

 

Nguồn tin: Topedu.com.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây