Đào tạo thiết kế tủ điện trên Eplan cho CT Đại Dương Mới

Thứ năm - 03/01/2019 01:56
EPLAN Electric P8 là một phần mềm mạnh mẽ, toàn diện trong việc thiết kế Điện. Là một công cụ rất quan trọng đối với các kỹ sư cũng như các công ty chuyên về thiết kế, thi công tủ Điện. Phần mềm giúp tăng tối đa hiệu quả thiết kế, kiểm soát tài liệu và lưu trữ dự án.

Đào tạo thiết kế tủ điện trên Eplan

Đào tạo thiết kế tủ điện trên Eplan
  Trung tâm đào tạo công nghệ Topedu phối hợp với công ty TNHH Đại Dương Mới triển khai khóa học ứng dụng công nghệ với phần mềm Eplan.
 
               Được thành lập vào năm 2002, New Ocean hiện đang trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động hóa đáng tin cậy và đối tác cho các nhà máy, nhà chế tạo máy và các nhà thầu phụ tại Việt Nam. Các giải pháp chìa khóa trao tay của New Ocean tập trung vào việc giúp các công ty quản lý quy trình sản xuất và kho hàng của họ, tối ưu hóa các nguồn lực (vật liệu, các tiện ích) và nâng cao chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, tập trung vào việc tạo ra các giải pháp giá trị gia tăng, giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giải quyết các vấn đề hiện tại và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh dài hạn. Đê trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng, đối tác và kỹ sư trong thị trường ứng dụng tự động hóa và công nghệ thông tin sản xuất.
 
                New Ocean chọn lựa sản phẩm tốt nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới để cung cấp cho khách hàng các giải pháp với hiệu suất cao nhất. New Ocean luôn tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng công nghệ mới nhất như phần mềm EPLAN Electric P8.
 
                 EPLAN Electric P8 là một phần mềm mạnh mẽ, toàn diện trong việc thiết kế Điện. Là một công cụ rất quan trọng đối với các kỹ sư cũng như các công ty chuyên về thiết kế, thi công tủ Điện. Phần mềm giúp tăng tối đa hiệu
quả thiết kế, kiểm soát tài liệu và lưu trữ dự án. 
                 
                 EPLAN Electric P8 là một phần mềm CAE (Computer-Aid Engineering) giúp giải quyết các vấn đề thiết kế tủ bảng điện, tủ PLC, tủ động lực. Được trang bị các tính năng thông minh như tạo Macros tự động, Cross-Reference (liên kết chéo), tự động đánh số…, phần mềm giúp tăng tốc độ thiết kế.EPLAN Electric P8 giao tiếp với nhiều phần mềm thông dụng
khác như AutoCad, pdf, MS Offices,… Phần mềm cũng hỗ trợ bóc tách vật tư dự án (cáp, tải, động cơ, thiết bị bảo vệ…)
 
                Nhằm cung cấp các giải pháp với độ tin cậy cao, cùng dịch vụ khách hàng chu đáo và trách nhiệm New Ocean phối hợp với Trung tâm Đào tạo Công nghê TOPEDU triển khai khóa học ứng dụng công nghệ với phần mềm EPLAN Electric P8. Khóa học được tổ chức từ ngày 17/5/2018-19/5/2018 tại cơ sở phía Nam của Trung tâm Đào tạo Công nghê TOPEDU (số 532/25 Lê Văn Thọ, phường 16, quận Gò vấp, Tp.HCM). Phần thực hành bản vẽ của khóa học được xây dựng trên những dự án mà New Ocean đang trực tiếp triển khai.
 
Sau đây là một số hình ảnh của khóa học :
Đào tạo thiết kế tủ điện trên Eplan
Đào tạo thiết kế tủ điện trên Eplan

 
Khóa học thiết kế tủ điện trên Eplan
Khóa học thiết kế tủ điện trên Eplan

 
Thiết kế tủ điện trên Eplan
Đào tạo thiết kế tủ điện trên Eplan

 

Nguồn tin: Topedu.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây